4 cách sở hữu SIM số đẹp

Lúc 15:33, Ngày 08 tháng 12 năm 2018

Từ mua trả góp tới thuê, khách hàng có nhiều cách để sở hữu một SIM đẹp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cần lựa chọn nơi bán uy tín.

Dưới đây là 4 cách để sở hữu SIM số đẹp.

Mua trả góp

Khi mua SIM trả góp tại Chợ SIM 24h với thời gian trả góp một tháng, bạn sẽ không cần phải trả bất cứ khoản lãi suất nào. Như vậy, việc mua trả góp không khác gì so với mua SIM bình thường, khách hàng có khả năng cân đối tài chính, trả dần dựa theo túi tiền của mình.

4 cach so huu SIM so dep hinh anh 1
Mua trả góp đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

SIM trả góp còn là phương án giúp bạn giữ được một khoản tiền để đầu tư hay chi dùng cho các công việc khác, thay vì dồn một lúc vào để sở hữu số điện thoại ưng ý. Ngoài ra, giá trị của SIM số đẹp ngày một tăng, bạn có thể đầu tư bằng hình thức mua SIM và chờ sinh lời.

Thuê SIM số đẹp

Những người thuê SIM để sử dụng có nhiều mục đích khác nhau, phần lớn là để tiết kiệm chi phí trong kinh doanh. Ngoài vấn đề tài chính, với tính chất công việc thời vụ, một số nhà kinh doanh cũng không muốn bỏ ra hàng trăm triệu để mua một số điện thoại đẹp, sau đó lại bán đi.

4 cach so huu SIM so dep hinh anh 2
Thuê SIM là giải pháp hợp lý với nhiều người.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng muốn sử dụng số đẹp nhưng không thể bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để sở hữu, Chợ SIM 24h cho ra đời dịch vụ cho thuê sim VIP. Giá thuê được tính theo tháng, bằng 5% giá trị SIM.

Sau khi cho thuê, SIM sẽ được làm thủ tục chuyển sang thuê bao trả sau, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán cước phí hàng tháng. Với SIM giá dưới 100 triệu, khách hàng chỉ phải cung cấp bản sao giấy tờ tùy thân và ký hợp đồng. Riêng với những chiếc SIM có giá trị cao hơn, mức đặt cọc từ 10% đến 30%, tùy theo giá trị SIM.

Chuyển đổi SIM 11 số

Từ 15/9, tất cả SIM 11 số sẽ được chuyển về 10 số. Do đó, bạn có thể chọn những số như 03xx0000, 03xx1111 hoặc 08xx9999... có giá rẻ gấp 3,4 lần so với SIM đầu 09, sau đó chờ chuyển đổi về 10 số. Đồng thời, từ tháng 11, kế hoạch chuyển mạng giữ số sẽ cho phép người dùng có thể chuyển từ mạng này sang mạng khác. Bạn có thể chọn SIM từ những nhà mạng nhỏ hơn như Vietnammobile, Gmobile.... và chuyển mạng.

Lựa chọn địa chỉ mua SIM uy tín

Bên cạnh đó, để sở hữu cho mình những số điện thoại đẹp với giá cả hợp lý, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Trang web Chosim24h.com sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được SIM yêu thích.

Sở hữu kho SIM lớn và không thiếu số đẹp, Chosim24h.com luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ lựa chọn mạng di động, các gói cước, chương trình khuyến mãi hay chọn số SIM phù hợp.

Bình luận

Bài Viết Khác

Giao Tài Khoản Đẹp Nhanh Nhất

Giao Tài Khoản Đẹp Nhanh Nhất

Giao Tài khoản và thu tiền tận nhà miễn phí trong ngày đối với Hà Nội, Quảng Ninh và các TP khác

Thanh toán sau khi nhận Tài Khoản

Thanh toán sau khi nhận Tài Khoản

Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới cửa hàng phủ khắp cả nước

  Chat Zalo
 Chat Facebook