Cầm cố sim số đẹp – uy tín, chất lượng, thương hiệu

Lúc 08:56, Ngày 23 tháng 11 năm 2018

Bạn đang sở hữu một chiếc sim số đẹp và bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Hãy đến với dịch vụ cầm cố sim số đẹp mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Địa chỉ cầm cố sim số đẹp có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc và nhận cầm cố sim số đẹp của tất cả các nhà mạng với nhiều chính sách hấp dẫn và lãi suất thấp. Ngày nay với sự phổ cập điện thoại đến tận tay người tiêu dùng thì nhiều người muốn được sở hữu sim số đẹp “sim độc” để thể hiện đẳng cấp. Trong số đó có những người vì hoàn cảnh nào đó muốn cầm cố chiếc sim của mình để giải quyết vấn đề về tài chính. Vì vậy, nếu bạn đang có một chiếc sim số đẹp và bạn đang cần một khoản tiền sử dụng vào việc cá nhân hoặc đang cần một số vốn để làm ăn? Vay ngoài thì lãi suất cao còn vay ngân hàng thì thủ tục lại quá phức tạp. Bạn muốn cầm cố sim nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín? Chúng tôi – địa chỉ cầm cố sim số đẹp luôn thấu hiểu cho những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải sẽ cho bạn sử dụng sim của mình để cầm cố với lãi suất ưu đãi nhất. Dịch vụ cầm cố sim số đẹp của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính của bạn một cách nhanh nhất, thủ tục nhanh gọn, tuyệt đối giữ kín cũng như đảm bảo thông tin của bạn, lãi suất thấp và bạn có toàn quyền lựa chọn thời gian trả số tiền đã vay. Chúng tôi cam kết định giá đúng với giá trị thực của sim số đẹp để khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi nhất và sẽ không phụ tấm lòng tin yêu, sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Đến đây, chắc hẳn bạn đã rất quan tâm và muốn tìm hiểu về dịch vụ cầm cố sim số đẹp của chúng tôi đúng không? Vậy bạn hãy theo dõi tiếp nội dung sau nhé!

Điều kiện cầm cố sim số đẹp:

- Là loại sim 10 số, 11 số của Viettel, Vinaphone, Mobifone dựa vào 2- 4 số cuối của sim (sim tam hoa 666, 888, 999, sim tam hoa kép, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý, sim vip,…).

Mua sim số đẹp

- Chúng tôi chỉ nhận cầm cố sim số đẹp đang đứng tên chính chủ và phải có chứng minh thư bản gốc để có thể làm thủ tục sang tên tại địa điểm giao dịch. Trường hợp sim của bạn đứng tên người khác thì người đó phải trực tiếp ra làm thủ tục giao dịch.

- Khi cầm cố sim số đẹp phải chính chủ ra làm thủ tục, không được ủy quyền cho người khác đi làm thủ tục thay.

- Bạn phải có từ 5 đến 10 cuộc gọi phát sinh từ số sim mang cầm cố để đủ thủ tục sang tên tại nhà mạng.

- Số sim bạn cầm cố sẽ do bên chúng tôi định ra và quyết định số tiền được vay.

- Phải làm thủ tục cầm cố sim cho chúng tôi trong thời gian ít nhất là một tháng.

- Lãi suất cầm sim bên chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và bạn phải thanh toán lãi suất theo đúng hạn trong hợp đồng.

- Quy định thời gian chậm lãi tối đa là 15 ngày. Trường hợp muốn gia hạn thêm phải gọi điện trước cho chúng tôi xin gia hạn thêm thời gian.

- Theo điều kiện nhất định khi cầm cố sim số đẹp bạn vẫn được sử dụng bình thường, công ty chúng tôi sẽ không giữ sim của bạn.

- Chúng tôi không nhận cầm cố sim cam kết trả sau vì sim cam kết sẽ không làm được thủ tục sang tên.

Cam kết khi cầm cố sim số đẹp:

- Chúng tôi sẽ cho bạn cầm cố tối đa đến 90% giá trị sim của bạn.

- Thủ tục cầm sim số đẹp nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện bảo đảm tất cả quyền lợi cho khách hàng.

- Hợp đồng cầm cố sim số đẹp rõ ràng, minh bạch.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối giữ kín thông tin của bạn.

- Toàn quyền quyết định được vay bao lâu, lãi suất thấp nhất và linh hoạt cho bạn.

- Sang tên ngay cho bạn khi bạn đã hoàn trả số tiền vay.

- Bạn chỉ cần trả lãi đúng hẹn trong hợp đồng, thời gian vay trong thời gian bao lâu và trả góp sẽ do bạn toàn quyền quyết định.

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn về dịch vụ cầm cố sim số đẹp cho bạn. Bởi sim số đẹp là của bạn, dịch vụ là của chúng tôi. Bạn không cầm cố sim tại công ty chúng tôi thì bạn mất quyền lợi, chúng tôi không nhận cầm cố sim của bạn thì chúng tôi mất một khách hàng. Chúng tôi không đảm bảo lãi suất cầm cố hoàn toàn hài lòng bạn nhưng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp nhất và nhận được mức lãi suất thấp nhất cho bạn. Với phương châm “nhiệt tình, uy tín, chất lượng, thương hiệu” chúng tôi sẽ luôn luôn là địa chỉ tin cậy, gần gũi ngay cả khi bạn lâm vào tình cảnh khó khăn nhất trong cuộc sống. Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi ngay, chúng tôi rất vui khi được tư vấn dịch vụ nhận cầm cố sim số đẹp cho bạn.

Chúc các bạn tìm được chiếc sim ưng ý nhất!

Bình luận

Bài Viết Khác

Giao Tài Khoản Đẹp Nhanh Nhất

Giao Tài Khoản Đẹp Nhanh Nhất

Giao Tài khoản và thu tiền tận nhà miễn phí trong ngày đối với Hà Nội, Quảng Ninh và các TP khác

Thanh toán sau khi nhận Tài Khoản

Thanh toán sau khi nhận Tài Khoản

Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới cửa hàng phủ khắp cả nước

  Chat Zalo
 Chat Facebook