Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Lúc 08:58, Ngày 23 tháng 11 năm 2018

Kiểm tra thông tin thuê bao là việc làm cần thiết, quan trọng giúp người sử dụng thuê bao nắm được thông tin số thuê bao của mình đã chính chủ hay chưa, tránh trường hợp tranh chấp đầu số gây phiền phức có thể xảy ra. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone, chúng ta cùng tham khảo.

  1. Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao mạng

 

Tra thông tin thuê bao là việc làm cần thiết giúp biết được số điện thoại của mình đã chính chủ chưa, nếu chưa chính chủ cần đăng ký lại để tránh những tranh chấp phiền phức có thể xảy ra, đặc biệt những sim số đẹp.

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone rất đơn giản, nhanh chóng dù bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau. Tuy nhiên không ít thuê bao đang sử dụng chưa biết cách kiểm tra thông tin, đặc biệt là người già (Nếu bạn có ý định làm sim sinh viên mobifone thì nhớ hãy tham khảo thật kĩ trước nhé). Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao của nhà mạng Mobifone, một cách cụ thể, dễ hiểu để ai cũng có thể áp dụng kiểm tra.

Tra cứu thông tin thuê bao trả trước của mạng Mobifone

Thực hiện cú pháp tin nhắn TTTB gửi tới 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao

 

Đầu tiên các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi số tổng đài 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone.

Cước phí gửi tin nhắn: Hoàn toàn miễn phí

Sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp trên, tổng đài sẽ gửi lại bạn một tin nhắn với đầy đủ nội dung về dữ liệu người dùng cụ thể đó là:

  • Họ và tên chủ thuê bao
  • Ngày tháng năm sinh của chủ thuê bao
  • Số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ thuê bao.

Dựa vào thông tin trên, khách hàng sẽ biết được số điện thoại mình đang sử dụng đã chính chủ chưa. Nếu chưa đúng thông tin của mình, quý vị nên nhanh chóng cầm chứng minh nhân dân của mình đến các trung tâm dịch vụ khách hàng của nhà mạng Mobifone để đăng ký lại thông tin chính chủ.

Như vậy là chỉ cần qua 1 cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản, quý khách hàng đã có thể biết được số thuê bao của mình đã được đăng ký chính chủ hay chưa.

Tra cứu thông tin thuê bao trả sau của mạng Mobifone

Với những thuê bao trả sau, việc tra cứu thông tin thuê bao khá đơn giản. Qúy khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin trên hợp đồng, thông tin tên hóa đơn hàng tháng.

Cài đặt My Mobifone để dễ dàng tra cứu thông tin thuê bao dễ dàng hơn

 

Ngoài ra khách hàng sử dụng ứng dụng My Mobifone hoặc truy cực trực tiếp trang web www.mobifone.vn của nhà mạng Mobifone, đăng nhập tài khoản để kiểm tra thông tin thuê mobifone bao trả sau đang dùng. Nếu thông tin tài khoản thuê bao chưa chuẩn, khách hàng cần đăng ký lại cho đúng.

Trên ứng dụng My Mobifone và trên trang web của nhà mạng Mobifone còn có rất nhiều ứng dụng hữu ích, khách hàng có thể truy cập để tham khảo thêm.

  1. Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Mobifone chính chủ

Trung tâm chăm sóc khách hàng Mobifone

 

Theo quy định của chính phủ, mọi khách hàng đang sử dụng điện thoại di động đều phải đăng ký thông tin chính chủ. Việc đăng ký thông tin này giúp nhà mạng dễ dàng quản lý khách hàng, cũng như tránh những đầu số ảo gây tổn thất cho tài nguyên đầu số di động. Để đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Mobifone cần thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị các giấy tờ liên quan

  • Chứng minh thư nhân dân bản gốc
  • Sim điện thoại cần đăng ký chính chủ

Tới điểm chăm sóc khách hàng của nhà mạng để đăng ký thông tin

Khách hàng đến các điểm chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để được nhân viên hướng dẫn đăng ký trong giờ hành chính các ngày trong tuần. Phí đăng ký hiện nay nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng đăng ký thông tin chính chủ các thuê bao hoàn toàn miễn phí.

Thời gian thực hiện việc đăng ký thông tin thuê bao chính chủ của Mobifone rất nhanh (khosim.com là nơi cung cấp sim số đẹp mobifone luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy). Chỉ sau khoảng 20 - 30 phút là khách hàng đã đăng ký xong thông tin chính chủ cho thuê bao và hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Lưu ý để việc đăng ký thông tin thuê bao chính chủ, chủ thuê bao phải trực tiếp đến các điểm chăm sóc khách hàng của nhà mạng .

Nếu trường hợp khách hàng cần sang tên hay chuyển nhượng sim số, thì cần có đủ 2 người cả người chuyển nhượng sim và người nhận chuyển nhượng đến làm thủ tục.

Trên đây bài viết đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin thuê bao mobifone, cũng như cách đăng ký thuê bao chính chủ. Hi vọng qua những thông tin trên quý vị dễ dàng tra cứu thành công.

Bình luận

Bài Viết Khác

Giao Tài Khoản Đẹp Nhanh Nhất

Giao Tài Khoản Đẹp Nhanh Nhất

Giao Tài khoản và thu tiền tận nhà miễn phí trong ngày đối với Hà Nội, Quảng Ninh và các TP khác

Thanh toán sau khi nhận Tài Khoản

Thanh toán sau khi nhận Tài Khoản

Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới cửa hàng phủ khắp cả nước

  Chat Zalo
 Chat Facebook