Sim tứ quý 10 số giá rẻ và những ý nghĩa may mắn

Lúc 09:00, Ngày 23 tháng 11 năm 2018

Sim tứ quý 10 số giá rẻ hiện nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ vào những con số phong thủy mang ý nghĩa đem đến may mắn cho chủ nhân.

Sim là một hình thức thẻ được các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sản xuất để khách hàng có thể dùng nó để liên lạc, rút ngắn khoảng cách địa lý. Sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của các nhà mạng đã khiến sim thoát ly ra khỏi ý nghĩa đơn thuần, hướng tới giá trị lớn lao hơn là chứng tỏ đẳng cấp của người sử dụng cũng như đem lại may mắn, phát đạt cho chủ nhân. Sim tứ quý 10 số giá rẻ là một trong những loại sim số đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Sim tứ quý 10 số giá rẻ là gì?

Những con số luôn ẩn chứa những mật mã bất ngờ, mang đến may mắn cho bất kỳ ai sở hữu những đồ vật chứa những chữ số ấy và sim tứ quý 10 số giá rẻ cũng vậy. Trước hết về mặt thẩm mĩ, sim tứ quý tạo một ấn tượng sâu sắc đến những ai nhận được cuộc gọi hay tin nhắn từ số sim này, sau là mang đến may mắn cho chủ nhân sở hữu sim ấy. Những con số hợp phong thủy sẽ khiến sim mang đến may mắn, tài lộc, khiến những ước mong của chủ nhân sớm thành hiện thực.

 

Sim tứ quý được ưa chuộng bởi sự may mắn mà nó mang lại cho chủ nhân

Sim tứ quý là sim có 4 số bất kì liền kề nhau của dãy số sim trùng nhau và sim tứ quý 10 số giá rẻ là trong 10 số thì 4 số bất kỳ giống nhau hoàn toàn. Mỗi bộ số lại có ý nghĩa khác nhau và chúng tốt hay xấu là do sự hợp với mạng của người sở hữu.

Ý nghĩa của các bộ số trong Sim tứ quý 10 số giá rẻ

Ứng với mỗi chữ số là một bộ số tứ quý và có tất cả 10 bộ số tứ quý. Hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa tốt đẹp của các bộ số tứ qúy:

  • Bộ 0000 là bộ số đầu tiên chúng tôi đề cập. Số 0 là chữ số bắt đầu của dãy số có giá trị nhỏ nhất nhưng ý nghĩa biểu tượng của nó lại vô cùng lớn lao. Số 0 là thể hiện cho sự khởi đầu, luôn thôi thúc con người ta phấn đấu không ngừng để hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn. Hơn thế, 0 là còn là biểu tượng của sự tròn đầy, sung túc. Khi số 0 đứng một mình, nó không tạo nên bất kì giá trị nào, nhưng nếu nó đứng sau một dãy số thì lại là một chuyện khác.
  • Bộ tứ quý 1 được cho là sẽ mang đến cho chủ nhân những điều mới mẻ và cuộc sống tràn đầy hạnh phúc. Số 1 luôn được biết đến với ý nghĩa chỉ sự duy nhất, độc tôn, một con số ẩn chứa sự tham vọng, mạnh mẽ. Bộ số 1 đại diện cho những người có ý chí tiến thủ, được mọi người ngưỡng mộ về tài năng và phẩm hạnh.
  • Bộ 2222 mang ý nghĩa về sự thăng tiến trong công việc và rất được sự quan tâm của các ông chủ. Chữ số 2 là biểu tượng của sự cân bằng, hài hòa âm dương khiến mọi chuyện suôn sẻ, thuận hòa.
  • Bộ 3333 được biết đến với ý nghĩa đa lộc – đa tài – đa phú quý và nhiều người chọn bộ tứ quý 3 do ý nghĩa phong thủy tốt đẹp này.
  • Số 4 gợi nhắc đến những điều không tốt đẹp nhưng 4 số 4 đứng cạnh nhau lại tượng trưng cho sự bất tử, trường tồn lâu bền.
  • Bộ số 5 tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở dựa theo âm dương ngũ hành. Sim tứ quý bộ số 5 mang ý nghĩa của sự phát đạt, ý chí phấn đấu kiên cường cho mục đích cao cả.
  • Số 6 là một con số may mắn được nhiều người lựa chọn, nó là biểu hiện của tài lộc, thịnh vượng. Bộ 6666 được kỳ vọng là con số thần tài mang đến thật nhiều may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Chính vì lẽ này mà bộ tứ quý 6 luôn được săn lùng nhiệt tình nhất.

 

Bộ 6666 là bộ số rất được yêu thích lựa chọn

  • Bộ số 7 là một bộ không nhận được nhiều sự quan tâm nhưng ẩn chứa trong nó lại là ý nghĩa sâu sắc về sự tài lộc.
  • Bộ số 8 cũng là một bộ số rất được ưa thích bởi theo phiên âm tiếng Hán, bát đọc gần giống phát tức là phát đạt, sức khỏe.
  • Bộ số 9 là bộ cuối cùng kết thúc tròn trịa, viên mãn.

10 bộ số với những ý nghĩa khác nhau nhưng đều hướng đến mang lại may mắn cho chủ nhân, chẳng thế mà sim tứ quý 10 số giá rẻ luôn được săn lùng.

Bình luận

Bài Viết Khác

Giao Tài Khoản Đẹp Nhanh Nhất

Giao Tài Khoản Đẹp Nhanh Nhất

Giao Tài khoản và thu tiền tận nhà miễn phí trong ngày đối với Hà Nội, Quảng Ninh và các TP khác

Thanh toán sau khi nhận Tài Khoản

Thanh toán sau khi nhận Tài Khoản

Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới cửa hàng phủ khắp cả nước

  Chat Zalo
 Chat Facebook